Thông tin gia đình trẻ

Đồ vật trang trí nội thất tại Ladora mang đến sự mới lạ cho ngôi nhà

Lưu ý khi chọn đồ vật trang trí nội thất phòng khách và những ý tưởng khắc phục mà nên biết. Ngày nay, phòng khách chính là một trong những căn phòng quan trọng nhất trong nhà. Nó cũng là nơi sản sinh ra một số sai sót thiết kế nội thất nghiêm trọng nhất. May mắn thay, bất kể vấn đề là gì, hầu hết đều dễ dàng sửa chữa và khắc phục.

Lưu ý khi đồ vật trang trí nội thất phòng khách đầu tiên: Hiểu sai về Tỷ lệ

Tỷ lệ là một trong những yếu tố chính của thiết kế và chọn đồ trang trí nội thất. Về cơ bản, khái niệm tóm tắt là cách các đồ vật trong phòng được kết nối với nhau. Lý tưởng nhất là mỗi yếu tố của căn phòng có hình dạng và kích thước khác nhau. Đó là giữ những thứ thú vị về mặt thị giác riêng biệt với nó. Nhưng vẫn kết hợp với nhau để không gian phòng khách trở nên thống nhất.

Để làm được điều này, hầu hết các nhà thiết kế đều sử dụng tỷ lệ vàng. Công thức này được nghĩ ra để tạo ra cách sắp xếp đồ đạc có tính thẩm mỹ cao nhất. Hoàn hảo khi bạn có thể giữ chúng được ở tỷ lệ 2: 3.

Khi bạn bài trí sắp xếp không gian của mình, hãy lưu ý đến tỷ lệ trang trí nội thất của phòng khách.

Lưu ý về sự mất cân đối trong thiết kế nội thất phòng khách

Hầu hết chúng ta đã từng thấy một hoặc hai phòng khách mà tất cả đồ đạc được đặt trên kệ treo tường. Để một cái hố ở giữa phòng khách. Mặc dù lúc đầu đây có vẻ là một cách tuyệt vời. Để làm cho căn phòng đó có cảm giác rộng rãi hơn. Nhưng cuối cùng nó lại khiến không gian của bạn có cảm giác mất cân bằng. Nó cũng hạn chế đáng kể không gian có sẵn.

Đây là một trong những lưu ý được quan tâm nhất khi trang trí nội thất phòng khách. Trong trường hợp này, hãy sử dụng các bức tường để thay thế như bình thường. Mục tiêu của bạn là tạo các nhóm đồ trang trí nội thất riêng biệt. Bắt đầu bằng cách chọn một tiêu điểm chính cho căn phòng - chẳng hạn như là ghế sofa phòng khách. 

Hầu hết các thiết kế phòng khách sẽ tập trung xung quanh các nhóm chính này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng là lựa chọn duy nhất. Nếu bạn có đủ không gian để tạo một khu vực có thêm chức năng. Giống như một ngóc ngách đọc sách hoặc bàn làm việc. Sắp xếp các mục đó thành nhóm của riêng chúng. Điều quan trọng là mọi đồ nội thất đều cảm thấy như thể chúng được đặt cố ý để làm việc với các đồ vật còn lại trong phòng.

Hãy đến ngay với ladora.com.vn để chọn được những mẫu sản phẩm độc đáo nhất. 

Xem thêm bài viết: http://wohingloong.info/blog/545
2021-05-08
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới