Trang chủ

Gạch không nung – sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ sản xuất gạch, ngoài việc nung thì còn có rất các sản phẩm khác được sản xuất hiện đại, không cần tới công đoạn nung. Chúng được gọi chung là gạch không nung. Loại gạch này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với mọi công trình và được đánh giá rất cao về chất lượng. 

Gạch không nung thân thiện với môi trường 

Các sản phẩm gạch không nung được làm từ các chất liệu có sẵn ngoài thiên nhiên như mạt đá, cát, xi măng… Với những nguyên liệu này, nó luôn có sẵn với số lượng lớn nên mọi số lượng gạch đều có thể được đáp ứng dễ dàng.

Ưu, nhược điểm của <a target=gạch không nung" src="https://lh3.googleusercontent.com/Act30nHpOyBS30CiXxLunUWUGJL72AWgFAhJyADnAXo3NCJdDLvLZKpOlgwR0py-IaHQElqjyiKSiuBuWwt5PS3ja-1MMqlM_ljOHVPU49nRfs8npwjX83mJCk4l61r9QiNKEhQ" style="height:375px; width:500px">

Đặc biệt, gạch không nung được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không thông qua quá trình nung như các loại gạch truyền thống trước đây. Với đặc điểm này, nó là một trong những sản phẩm có mức độ thân thiện với môi trường cao.

Gạch không nung có độ bền tuyệt vời 

Các công trình khi sử dụng gạch không nung đều có thể cảm nhận và đánh giá được mức độ chắc chắn, bền bỉ của nó. Bạn sẽ có được một cuộc sống sinh hoạt thường ngày tuyệt vời, chất lượng với khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời của gạch. Nói không với mọi tiếng ồn ngoài môi trường có thể làm ảnh hưởng đến không gian riêng.

Không những thế, khi sử dụng gạch không nung, quá trình thi công cũng trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Với kích thước nhỏ, nó giúp thợ thi công được nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Gạch không nung có giá thành hợp lý, phải chăng 

So với các loại gạch khác, gạch không nung có mức giá thành khá ổn và hợp lý, không chênh lệch là bao. Với giá trị thẩm mỹ, độ bền và thi công nhanh thì giá của gạch luôn luôn có thể khẳng định là hợp lý, vừa với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Địa chỉ mua gạch không nung tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn mua gạch không nung nhưng chưa biết nên mua ở đâu? nếu vậy, hãy đến ngay với Hass – một trong những địa chỉ đầu tiên, nổi tiếng hàng đầu sản xuất và phân phối loại gạch này. Đến đây, chắc chắn bạn sẽ luôn được phục vụ một cách tốt nhất.

Toàn bộ sản phẩm gạch tại Hass được sản xuất 100% bằng dây chuyền hiện đại, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên. Giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với thị trường nên khách mua hàng có thể yên tâm. Đặc biệt, mua với số lượng càng lớn thì giá sẽ lại càng rẻ. 
Hass hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng. 
 

Xem thêm: https://hass.vn/hass-floor/
2020-09-21
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *