Thông tin gia đình trẻ

Chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm - Sự lựa chọn thông minh

Ngày nay, từ những dòng mỹ phẩm bình dân hay cao cấp đều có xu hướng lựa chọn chai nhựa đựng mỹ phẩm. Trước đây, khách hàng mua mỹ phẩm thường có quan niệm mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm xịn phải được đựng trong những chiếc lọ thủy tinh có thiết kế tinh xảo, bắt mắt. Quan niệm này ngày nay không còn đúng nữa bởi sự ra đời của chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm có quá nhiều ưu điểm so với chai thủy tinh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn ở những những ưu điểm tuyệt vời của chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm. 

Những ưu điểm vượt trội của chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm

Chắc chắn chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm phải có nhiều ưu điểm nên nó mới dần thay thế chai lọ thủy tinh. Ưu điểm nổi trội của chai lọ nhựa:

  • Đóng gói thuận tiện, vận chuyển dễ dàng

Chai lọ nhựa có một điểm có ưu điểm vượt trội so với chai thủy tinh đó là độ bền. Nếu dùng chất liệu thủy tinh làm bao bì cho các dòng mỹ phẩm bạn sẽ phải khá đau đầu trong khâu đóng gói cũng như vận chuyển sao cho đảm bảo an toàn không bị nứt, vỡ. Những chai lọ thủy tinh mỏng sẽ rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển. Còn những chai lọ thủy tinh dày sẽ có khối lượng khá nặng do đó cũng làm tăng chi phí vận chuyển. Bởi vậy nếu dùng chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm bạn không cần phải lo lắng đến khâu đóng gói cũng như vận chuyển. Bạn chỉ cần xếp những chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm sao cho ngay ngắn, ngăn nắp, đóng gói đẹp mắt là được. Ngoài ra đối với người sử dụng các chai lọ, hũ thủy tinh  cần phải cẩn thận, thận trọng khi nhà có trẻ nhỏ. Đây cũng là một vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy phiền hà. 

  • Chi phí sản xuất chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm thấp hơn rất nhiều so với các chai lọ thủy tinh.

Về chi phí để sản xuất chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sản xuất chai lọ thủy tinh. Hơn nữa chai lọ nhựa có nhiều mẫu mã đa dạng cũng như màu sắc phong phú.  Do đó, các công ty mỹ phẩm rất thích sử dụng chất liệu nhựa để làm bao bì cho các sản phẩm của mình.

Chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm - Sự lựa chọn thông minh

Địa chỉ sản xuất chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm an toàn

Đối với chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm bạn cần phải chọn lựa những loại nhựa an toàn đối với sức khỏe. Và đặc biệt những loại nhựa này cần phải có độ bền hóa học cao. Chất liệu nhựa tuyệt đối không tác dụng với các thành phần có trong mỹ phẩm. Công Ty TNHH Nhựa Vững Tiến Chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ nhựa an toàn. Nếu bạn đặt hàng tại công ty bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ từ cách chọn chất liệu nhựa cho mỹ phẩm cũng như mẫu mã bao bì sao cho phù hợp với sản phẩm của bạn. Và đặc biệt giá thành sản xuất luôn tốt nhất trên thị trường. 

Xem thêm: http://vungtienplastic.vn/news/24424-chai-nhua-pet-an-toan-tien-loi
2021-10-02
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới